Trang chủ Gia sư môn tìm gia sư toán lớp 2   Ta quay lại chỗ Lão Cửu , cũng không để

tìm gia sư toán lớp 2   Ta quay lại chỗ Lão Cửu , cũng không để

tìm gia sư toán lớp 2   Ta quay lại chỗ Lão Cửu , cũng không để ý gì cầm tay Học sinh chạy ra bên ngoài.  Nhưng rút cục có lẽ bữa nay ta là bước chân trái ra đường hay sao ấy , lúc cả hai sắp chạy ra khỏi tửu lâu thì lại bị ngăn cản. Địa ngục cản đường ta chính là tiểu nhị trong lâu


tìm gia sư toán lớp 2tìm gia sư toán lớp 2  

Ta quay lại chỗ Lão Cửu , cũng không để ý gì cầm tay Học sinh chạy ra bên ngoài. 

Nhưng rút cục có lẽ bữa nay ta là bước chân trái ra đường hay sao ấy , lúc cả hai sắp chạy ra khỏi tửu lâu thì lại bị ngăn cản. Địa ngục cản đường ta chính là tiểu nhị trong lâu , hắn đứng chắn trước người chúng ta , vẫn là bộ dáng khom lưng cúi đầu , nói với chúng ta: Thưa ngài , ngài vẫn chưa trả tiền cơm. 

À... Đúng đúng , Cải Trằng hoàn toàn không có một dấu hiệu gì báo trước chạy đi hại ta quên khuấy mất chuyện này. Trên mặt ta thể hiện ý xin được tha thứ , sờ trong lòng tìm túi tiền. 

Nhưng là. 

Ta làm chi có tiền nào? Từ ngày đầu tiên ta đến cổ đại này , gia sư dạy kèm môn toán chưa từng thấy qua tiền là cái dạng gì mà! 

Ngươi mang thai tiền theo không? Ta quay đầu hỏi Lão Cửu. 

Lão Cửu nhíu mày , nói với ta: Không có. 

Đúng đúng đúng. Con gái vua làm sao sẽ mang theo tiền trên người , những thứ này đều là việc của hạ nhân a. 

lúc này ta vẫn còn chưa kịp phản ứng. 

Giây tiếp theo , ta hốt nhiên ý thức được , Học sinh không có tiền , ta cũng không có tiền , chúng ta... 

Ta kinh sợ , nhưng vẫn tiếp kiến vờ vịt như đang tìm tiền , quay đầu hỏi Học sinh làm sao bây giờ. 

ngược lại Cửu con gái vua vẫn một bộ dáng chuyện không liên tưởng đến mình , tuyệt trần bình tĩnh lắc đầu. 

Tiểu nhị tuồng như đã nhìn ra được , bộ dáng cúi đầu khom lưng lúc trước liền thay bằng ngẩng đầu ưỡn ngực , Không phải là các ngươi không có tiền đó chứ! 

Sao có thể , sao có thể. Ta cười làm lành. 

Hắn hừ lạnh , gương mặt khinh thường , Ăn quỵt , ta gặp không ít , kết cục sau khi ăn quịt cũng đã thấy nhiều , ta thấy bộ dạng các ngươi cũng đẹp đẽ xinh xắn , chắc cũng không muốn một lát nữa ra về mà mất cánh tay hay thiếu cái chân chứ?! 

phụ mẫu ơi... 

Người ở triều đại này , người ở triều đại này!!! 

Ta nổi xung , công chúa đương nhiên so với ta càng nổi giận hơn , Học sinh lớn đến từng này e rằng chưa từng có ai dám nói với Học sinh như vậy , gia chi dĩ lại là một tên tiểu nhị nữa chứ. Ta thấy Học sinh nhíu mi , tỏ vẻ vô cần tìm gia sư toán cùng khó chịu. 

Tên tiểu nhị này xong rồi , tuy rằng ta cùng Cửu công chúa tiếp xúc không lâu , nhưng đối với Học sinh cũng am tường tí đỉnh. Học sinh thân là công chúa , dáng dấp tao nhã , hôm nay cố nhiên sẽ không ở đây cãi nhau cùng một tên tiểu nhị , nhưng ta biết sở trường của Học sinh Ấy là ‘bắn tên ngầm’ , và nhất là bắn sau lưng! 

Vì không muốn ngày sau nảy sinh bi kịch , thế nên ta liền nói với tiểu nhị: Ngươi đừng chuyện trò khó nghe như vậy , ngươi cũng thấy đấy , chúng tôi ăn mặc Xinh đẹp như thế , một thân xiêm y này giá trị cũng hơn vài bữa

cần tìm gia sư toán cơm , mần răng có khả năng ăn quịt được? Đừng

ầm ĩ nữa , lát nữa sẽ trả tiền cho ngươi. 

Vậy trả đi! Trả liền bây giờ! Tiểu nhị vẫn không bỏ qua , hắn không biết là ta đang Đem cho hắn bậc thang sao. 

âm thanh hô hoán của hắn rất lớn , cả đại sảnh ầm ĩ yên lặng trong chốc lát lại càng thêm ồn ào hơn , đa phần bấy giờ đều là chờ xem náo nhiệt. Tình hình này cố nhiên đã chấn động đến chưởng quầy , hắn tự mình đi ra , cơ thể béo ú như người có thai , trầm thấp gọi một tiếng: Chuyện gì xảy ra? 

thái độ tiểu tìm gia sư toán lớp 4 nhị lập khắc lại càng kiêu ngạo hơn , nói với vị chưởng quầy to béo kia: Chưởng quầy , hai người này muốn ăn quỵt. 

Hắc! Ai ăn quỵt?! Ta sửa

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn