Trang chủ Gia sư môn tìm gia sư toán lớp 4 Giờ phút này đại đội chúng tôi đang ở

tìm gia sư toán lớp 4 Giờ phút này đại đội chúng tôi đang ở

tìm gia sư toán lớp 4 Giờ phút này đại đội chúng tôi đang ở trong rừng cây bên ngoài Hoàng thành. Cánh rừng này Thầy chưa từng đến , cũng không biết khi nào mới là cuối đường.  Đại đội cứ tiến về phía trước gần nửa canh giờ , ca ca của Thầy rốt cuộc chăng khứng nổi , châm chích nói: Chỗ ngươi


tìm gia sư toán lớp 4tìm gia sư toán lớp 4 Giờ phút này đại đội chúng tôi đang ở trong rừng cây bên ngoài Hoàng thành. Cánh rừng này Thầy chưa từng đến , cũng không biết khi nào mới là cuối đường. 
Đại đội cứ tiến về phía trước gần nửa canh giờ , ca ca của Thầy rốt cuộc chăng khứng nổi , châm chích nói: Chỗ ngươi giấu cũng quá bí ẩn rồi. 
đương nhiên. Thầy nói. Thứ cầm trong Thầyy cũng khôn phải là đồ vật bình thường , giấu kỹ một chút mới an tâm. 
Ngươi chớ có giở trò thì tốt. Ngươi đừng quên công chúa ngày nay còn ở trong Thầyy Thầym hoàng tử. 
Thầy có chút hoảng hốt nhưng nghĩ lại , học sinh Toán sẽ không ngốc như vậy. Bấy giờ thời gian Thầy rời khỏi phủ cũng đã hơn nửa canh giờ , nhiều thời gian như vậy , tìm gia sư môn toán học sinh Toán cũng nên ngộ ra Bắt đầu làm của Thầy mới đúng. Hy vọng của Thầy bấy giờ Ấy là Học sinh tìm được thời gian trốn thoát , mau chóng rời đi. Như vậy mới không hoài Thầy một phen khổ tâm tính toán. 
Nâng mắt nhìn về phía trước , Thầy liền sản xuất bộ dáng khẳng định , nói. 
Ngươi nhẫn nại một tẹo đi , Thầy giấu rất sâu , còn ở phía trước. 
Phía trước là đến đâu? 
Vẫn là rừng cây a. Tuy Thầy nói như vậy nhưng trong lòng lại rất bồn chồn. Nơi này là lần đi hàng đầu Thầy đến , mần răng mà biết phía trước như thế nào , nhưng nhìn dáng dấp của ca ca tợ hồ cũng chưa từng đến nơi này. Hắn hỏi vậy , không giống như hoài nghi. 
Rất đúng , hắn không nói thêm gì nữa , phất Thầyy dẫn đại đội nối tiếp tiến lên. 
Bất quá , lần này đi không bao xa , phía sau liền truyền đến từng đợt tiếng dội. Nghe kỹ lại nhân số không dưới hai mươi người. Âm thanh rất lộn xộn nhưng tần suất lại cực nhanh , đang nhanh chóng chạy đến hướng chúng Thầy. Anh Thầy hẳn nhiên cũng nghe thấy , hắn cẩn trọng đưa Thầyy thủ thế , ý bảo quân lính ở tiền phương Xếp đặt phòng ngự. 
Nhìn thấy bọn họ như vậy , trong lòng Thầy cũng không khỏi gay go lên. Hiện nay nơi này đã khôn xiết bí mật , có xác xuất nói ngoại trừ chúng Thầy dường như ngay cả chim thú cũng ít đến đáng thương. Lại chợt có một đội nhân mã tiến đến , hẳn nhiên là hướng gia sư giải toán đến chúng Thầy rồi. 
Là địch hay bạn? 
thời kì cứ chậm chạm trôi qua , Thầy dần dần cũng bắt đầu thấy rõ. 
Ngay từ đầu đã biết là một đội nhân mã , chỉ là không biết đó là địch hay bạn nên trong lòng còn căng thẳng cùng sợ hãi. Đến khi bọn họ đến gần , trong lòng Thầy lại hơi trầm xuống , đội nhân mã này Thầy chưa từng thấy qua , nhưng nhìn sang anh , thấy sắc mặt hắn cũng không đẹp hơn bao lăm. Đến khi... Đến khi bọn họ dừng lại trước mặt chúng Thầy , nhìn thấy rỏ rành đội nhân mã đó , thoáng chốc trên đầu Thầy giống như nổi sét. 
Đúng rồi , người nọ Thầy

gia sư giải toán đã gặp qua , vả chăng còn có một màn chào

hỏi’ đáng nhớ. 
Còn nhớ vào cái đêm lễ Khất xảo và nam nhân bắt học trò Toán ở Dĩ Nguyên trấn không? 

Thấy được mỗi cái chớp mắt của hắn , những chuyện xảy ra lúc trước đồng loạt lướt qua đầu của Thầy. Địa ngục này muốn hại chúng Thầy , lúc này hắn lại hiện ra , hắn không phải là người của Thầym con trai vua thì còn là người của ai? 
con trai trắng trẻo kia dừng lại , đầu tiên là liếc mắt nhìn Thầy , trong mắt lóe sáng , giống như muốn đem Thầy ăn tươi nuốt sống. Thầy trầm tư mặc gia sư toán lý hóa cấp 2 tưởng không lên tiếng , cũng không có biểu tình gì , nhưng có ai biết trong lòng Thầy lúc này bắt đầu kinh đào hãi lãng*. 
Chỉ sự lo âu , sóng lo gió lớn.
đúng lúc này anh của Thầy lại bước ra , từng bước đi đến phía trước. Hắn chỉ vào nam tử trắng trẻo kia , lãnh thanh nói: Lữ Bách , ngươi chạy đến đây làm gì?! 
bấy giờ Lữ Bách mới thu hồi ánh mắt , nhìn sang ca ca Thầy , ý cười

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn