Trang chủ Gia sư môn tìm gia sư toán Phụt! Học sinh chuyên toán không nhịn được bật

tìm gia sư toán Phụt! Học sinh chuyên toán không nhịn được bật

tìm gia sư toán Phụt! Học sinh chuyên toán không nhịn được bật cười, Sao em lại nghĩ người ta ăn hiếp người khác. Con khỉ Youxi kia đang giúp người ta đấm lưng mà. A? Gia sư Toán nghe vậy ngẩn người, mặt đỏ bừng. ba má Gia sư Toán mấy năm trước đã về phía nam dưỡng lão. Hai ông bà già tính nết có


tìm gia sư toántìm gia sư toán
Phụt! Học sinh chuyên toán không nhịn được bật cười, Sao em lại nghĩ người ta ăn hiếp người khác. Con khỉ Youxi kia đang giúp người ta đấm lưng mà.
A? Gia sư Toán nghe vậy ngẩn người, mặt đỏ bừng.
ba má Gia sư Toán mấy năm trước đã về phía nam dưỡng lão. Hai ông bà già tính nết có lòng tốt, Ý nghĩ cũng thoáng, nói là con cháu tự có phúc của con cháu, thường ngày cũng ít khi cai quản Gia sư Toán, chốc chốc nhớ con mới gọi telephone, không nhớ thì ngày Tạm bợ vẫn hoàn toàn dễ chịu không nói nên lời. Nhưng tới gần cuối năm, Gia sư Toán bảo muốn về phía năm thăm hai người, cùng nhau ăn tết âm lịch.
Học sinh chuyên toán là thổ nhân, ba má đều là giáo sư, ở ngoại thành gia sư toán lớp 8 được phân một căn nhà. Hai người rất thích tình cảnh nơi đây, lúc nào cũng ở đó, cố gia trong thành phố thì để lại cho Học sinh chuyên toán ở.
Từ lâu Học sinh chuyên toán đã chuyện trò về Gia sư Toán với ba má, hai người một người dạy từng lớp học, một người dạy loài người học, gặp phải chuyện này cũng không biến hóa kịch liệt như người khác, chỉ là làm Học hỏi nhiều năm, bất thần xảy ra chuyện này với nam tử mình, người Ý nghĩ thoáng lắm cũng khó mà tiếp nhận dễ dàng. Tề Duy Mặc vừa mới thi vào đại học đã nói rõ với ba má về tính hướng của mình, qua vài năm, hai người cũng chậm rãi chấp thuận hiện thức, chỉ lạc quan nam tử có khả năng tìm được người tốt làm bạn đời. Hai người nghĩ, một đời người phải sống vì chính mình, chỉ cần có khả năng sống ưng, khỏe mạnh, cảm thấy hạnh phúc, thì những cái khác đều không quan trọng. Mấy ngày trước nghe nói nam tử mình đã chờ được người kia, hai người đều rất một tinh thần tốt, còn bảo Học sinh chuyên toán thừa dịp đưa người về ăn tết để gặp mặt.
Ăn xong cơm tối, Học sinh chuyên toán giúp Gia sư Toán dọn hành lý, Tiểu Thời, chừng nào em về?
Ừm, chắc là qua mùng hai đầu năm. Bên kia cũng không có lan tràn thặng dư gia tộc, ba mẹ em ở thế giới hai người rất tự tại, nếu không có việc gì, em sẽ trở lại cùng anh lì xì bán đầu năm?
Ừ, không vội, em tự cẩn thận chút, chứng minh thư cùng vé gia sư toán lớp 7 máy bay đều mang theo rồi chứ?
Em có phải con trẻ đâu, không cần lo lắng. Bây giờ vé máy bay về còn chưa đặt, chờ em xuống máy bay sẽ đặt. Tranh thủ về sớm một tẹo. Mà Duy Mặc này, anh không về nhà sao?
Dù sao cũng rất gần, muốn về thì về. Cha mẹ anh bận nghiên cứu cũng không cần mấy việc này lắm. Mà thật ra họ nói muốn anh đưa em về cùng ăn tết.
A?! Anh nói với hai bác rồi?
Ừ, nói từ lâu rồi. Song bác mẹ anh cũng không biến hóa gì nhiều, chỉ muốn gặp em. Yên tâm đi, sẽ không gây khó dễ cho em.
Ừm… Em, em về nhà cũng sẽ ngả bài với bố

gia sư toán lớp 7 mẹ… cho rằng trước đó cậu không Hữu ý định nói

với bác mẹ, dẫu sao cậu cũng không bị giục cưới vợ, với tính cách của bác mẹ cậu chắc cũng không Hữu ý định giục cậu, nhiều lắm cũng chỉ dặn dò hai, ba câu nhớ tìm bạn gái. Nhưng giá như trực tiếp nói với hai ông bà rằng con tìm được bạn trai, hẳn là họ sẽ không chấp nhận dễ dàng. Thế nhưng, Gia sư Toán nghĩ đây là chuyện của hai người, nếu Học sinh chuyên toán đã ngả bài với gia đình, vậy cậu cũng có khả năng làm.
Tiểu Thời, không cần như vậy. Từ từ là được rồi. Bác mẹ anh gia sư toán đã sớm biết hướng động của anh, qua nhiều năm thấy không thay đổi được mới chậm rãi chấp nhận. Hơn nữa họ vốn có nhiều nghiên cứu ở phương diện này, nên anh ngả bài với họ mới không gặp phiền toái gì. Em đừng cảm thấy có bổn phận, anh không sao đâu.
Không việc gì, Duy Mặc, dẫu sao sớm hay muộn cũng phải nói, cứ giấu diếm như vậy em cũng
Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn