Trang chủ Gia sư Tiếng Nhật
Gia sư Tiếng Nhật

Gia sư Tiếng Nhật, Gia sư tiếng nhật tại nhà ở Hà Nội

 

Tại sao bạn học tiếng Nhật? TẠI SAO BẠN HỌC TIẾNG NHẬT BẢN?

 

Nhật Bản là một cường quốc, với một nền công nghiệp hàng đầu thế giới, thường được người ta biết đến với cái tên: xứ sở hoa anh đào hay xứ sở mặt trời mọc. Nhật Bản có một nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc dân tộc, với nhiều nét đặc trưng riêng biệt. Từ nhiều năm nay, Nhật Bản là một điểm đến lý tưởng với nhiều người dân Việt Nam, và tiếng Nhật trở thành ngôn ngữ được nhiều người theo học. Tổng hợp một số lý do chính sau:

Học tiếng Nhật để tìm việc làm

Bạn có biết Nhật Bản là nước đầu tư lớn vào Việt Nam với các thương hiệu như: Toyota, Honda, Acecook, Nissan, Canon,... Ngoài ra Nhật Bản còn là nước tài trợ ODA lớn nhất cho Việt Nam. Quan hệ ngoại giao 2 nước ngày càng phát triển thúc đẩy sự hợp tác nhiều mặt về kinh tế đôi bên.

Nếu bạn có chuyên môn tốt cùng với vốn tiếng Nhật tốt, không khó để bạn có thể kiếm được một công việc cùng với mức lương cao tại một công ty Nhật Bản.

 

Học tiếng Nhật để đi du học

Nhật Bản nổi tiếng với nhiều trường Đại học uy tín và chất lượng tốt như: Tokyo, Kyoto, và viện nghiên cứu khoa học Tokyo (các trường này đều nằm trong top 100 trường Đại học hàng đầu trên thế giới). Ngoài ra, chi phí đi du học Nhật bản không cao, nên phù hợp với nhiều gia đình Việt.

Du học Nhật Bản mang lại hiệu quả cao, bởi sau nhiều năm học tập thì khi trở về bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm một công việc với mức thu nhập cao. Việc cần thiết là bạn nên theo học tiếng Nhật để có sự chuẩn bị tốt nhất.

 

Học tiếng Nhật để đi du lịch

Văn hóa Nhật Bản là một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đất nước nổi tiếng với những bộ trang phục Kimono hấp dẫn, nét giao tiếp đặc trưng, văn hóa Trà đạo,..

Nhật Bản là điểm đến du lịch hấp dẫn, với những biểu tượng người ta hay nhắc đến như núi Phú Sĩ, hoa anh đào, võ sĩ Sumo,.. nhiều điểm đến có bề dày lịch sử cũng như thắng cảnh đẹp mê hồn như: quần thể kiến trúc phật giáo Horyuji, lâu đài Himeji, cụm di tích cố đô Kyoto,...

Nhật Bản nổi tiếng với nhiều lễ hội: Shogatsu, Hanami, Tanabata,... và các món ăn ngon nên thử: Edo-mae Zushi, Yudofu, Takoyaki,... và rượu Sake nổi tiếng.

 

 

Học tiếng Nhật tại trung tâm gia sư Thuận Phát HỌC TIẾNG NHẬT BẢN Ở ĐÂU?

 

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn: bạn có thể tự học, theo học tại các trung tâm tiếng Nhật, hoặc học với Gia sư Tiếng Nhật tại nhà.

Để đáp ứng nhu cầu học Tiếng Nhật tại nhà, Trung tâm gia sư Thuận Phát giới thiệu Gia sư và cung cấp Gia sư giỏi dạy tiếng Nhật cho những bạn đã và đang có nhu cầu học tiếng Nhật trên địa bàn TP Hà Nội, với các mục đích:

Học tiếng Nhật Bản Đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động hoặc du lịch Nhật Bản.

Học tiếng Nhật Bản Làm việc trong các công ty Nhật Bản hoặc các công việc có liên quan cần đến tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật Bản Các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật muốn học tiếng Nhật như một ngôn ngữ mới, hay để có nhiều sự lựa chọn cho một công việc tốt ở tương lai.

 

NỘI DUNG GIẢNG DẠY:

Cần học tiếng Nhật Luyện thi tốt nghiệp, cao đẳng và Đại học khối D6.

Cần học tiếng Nhật Nhận dạy kèm tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp, trung cấp cho những người chưa từng biết đến tiếng Nhật.

Cần học tiếng Nhật Dạy luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật: N5, N4, N3,...

Cần học tiếng Nhật Dạy giao tiếp cấp tốc cho học viên nhằm mục đích: đi du lịch, du học hoặc xuất khẩu lao động,...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trung tâm sẽ luôn làm hài lòng các khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất và đem tới cho học viên sự tiến bộ vượt bậc.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về khóa học học tiếng Nhật Bản phù hợp và hỗ trợ miễn phí Tìm Gia sư Tiếng Nhật tốt nhất.

 Tìm Gia sư Tiếng Nhật Hotline0973 302 209 - 094 680 6833