Trang chủ Gia sư Tiếng Trung
Gia sư Tiếng Trung

Gia sư Tiếng Trung - Hỗ Trợ tìm gia sư miễn phí

 

Tại sao bạn học tiếng Trung? TẠI SAO BẠN HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC?

 

Trung Quốc là quốc gia có lịch sử lâu đời và đông dân số nhất trên thế giới. Việt Nam và Trung Quốc lại là 2 nước láng giềng từ lâu, có chung đường biên giới dài rất thuận tiện cho việc đi lại. Do vậy nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng, do nhiều yếu tố:

Học tiếng Trung để tìm việc làm

Trung Quốc là nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Hoa Kỳ. Việt Nam và Trung Quốc lại là 2 nước láng giềng, có nhiều cửa khẩu giữa hai nước như: Móng Cái, Chi Ma, Hữu Nghị, Đồng Đăng, Cốc Nam, Lào Cai,... Nhu cầu đi lại và giao thương giữa hai nước càng ngày càng cao.

Như vậy, nếu bạn có vốn tiếng Trung tốt và hiểu biết cơ bản về văn hóa Trung Quốc, đây là lợi thế để bạn có thể tìm kiếm cho bản thân những công việc có mức thu nhập cao. 

 

Học Tiếng Trung để đi du học

Mỗi năm Trung Quốc chào đón hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đến học tập. Trên thực tế đây là điểm đến du học ngày càng phổ biến với sinh viên các nước thông qua các chương trình hợp tác với các đối tác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Điều này khẳng định chất lượng giáo dục của Trung Quốc được công nhận rộng rãi. Ngoài ra các chi phí sinh hoạt ở đất nước này thấp hơn đáng kể so với quốc gia khác. Nên nhiều bạn sinh viên Việt Nam có lựa chọn để du học tại Trung Quốc và đang có nhu cầu theo học tiếng Trung.

 

Học tiếng Trung để đi du lịch

Với bề dày 4000 năm lịch sử, Trung Quốc là địa điểm để bạn có những trải nghiệm văn hóa thú vị. Sự đa dạng về địa lý từ dãy Himalaya ở Tây Nam đến sa mạc Gobi phía Bắc, đến bờ biển phía Đông, cho phép bạn tha hồ khám phá. Đây là điểm đến lý tưởng cho phép bạn khám phá: Vạn lý trường thành, lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Tử Cấm Thành, cung điện Potala,... và nhiều món ăn ngon: vịt quay, cơm chiên Dương Châu, mì hoành thánh, gà Kung Pao,... và rượu Mao Đài nổi tiếng.

Để thật sự có một chuyến đi hoàn hảo, tất cả các du khách nên học cho mình một vốn tiếng Trung nhất định và tìm hiểu về văn hóa bản xứ.

 

 

Học tiếng Trung ở trung tâm gia sư Thuận Phát HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC Ở ĐÂU?

 

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn: bạn có thể tự học, theo học tại các trung tâm tiếng Trung, hoặc học với Gia sư Tiếng Trung tại nhà.

Để đáp ứng nhu cầu học Tiếng Trung tại nhà, Trung tâm gia sư Thuận Phát giới thiệu Gia sư và cung cấp Gia sư giỏi dạy tiếng Trung cho những bạn đã và đang có nhu cầu học tiếng Trung trên địa bàn TP Hà Nội, với các mục đích:

Học tiếng Trung Quốc Đi du học Trung Quốc, đi xuất khẩu lao động hoặc du lịch Trung Quốc.

Học tiếng Trung Quốc Làm việc trong các công ty Trung Quốc hoặc các công việc có liên quan đến tiếng Trung Quốc.

Học tiếng Trung Quốc Các bạn trẻ yêu thích tiếng Trung muốn học tiếng Trung như một ngôn ngữ mới, hay để có nhiều sự lựa chọn cho một công việc tốt ở tương lai.

 

Bạn sẽ đạt được những gì sau khóa học?

Học tiếng Trung Quốc Kỹ năng nói: nắm được toàn bộ khẩu ngữ, cách phát âm, tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung.

Học tiếng Trung Quốc Từ vựng: bổ sung khoảng trên 700 từ vựng mới và mở rộng cách dùng từ vựng.

Học tiếng Trung Quốc Ngữ pháp: sử dụng 10 dạng ngữ pháp thông dụng và các điểm ngữ pháp trọng tâm.

Học tiếng Trung Quốc Viết: biết cách viết chính xác các từ tiếng Trung.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về khóa học học tiếng Trung Quốc phù hợp và hỗ trợ miễn phí Tìm Gia sư Tiếng Trung tốt nhất.

 Tìm Gia sư Tiếng Trung Hotline0973 302 209 - 094 680 6833