Trang chủ Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ gia sư tại nhà ở Hà Nội

 

GIỚI THIỆU CHUNG

 

GIA SƯ THUẬN PHÁT tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục và triển khai các dịch vụ Giáo dục tại nhà.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, GIA SƯ THUẬN PHÁT đã tư vấn và triển khai dịch vụ Gia sư tại nhà cho nhiều gia đình phụ huynh học sinh trên địa bàn Hà Nôi.

Chìa khóa thành công của các dịch vụ do GIA SƯ THUẬN PHÁT giới thiệu đảm bảo làm hài lòng tất cả các khách hàng bởi chất lượng của dịch vụ tư vấn đồng hành cùng với đội ngũ Gia sư phong phú, có chuyên môn cao của Trung tâm.

GIA SƯ THUẬN PHÁT đã và đang khẳng định được vị thế tiên phong của mình trên thị trường, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình, phụ huynh và học sinh.

 

HỆ THỐNG DỊCH VỤ

 

1. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tìm Gia sư miễn phí

Dịch vụ tìm kiếm và giới thiệu Gia sư là giải pháp hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các gia đình có con đang là học sinh lớp 1 đến lớp 12 (nhằm bổ trợ và nâng cao kiến thức) hoặc người lớn có nhu cầu học thêm các ngoại ngữ (nhất là Tiếng Anh) phục vụ nhu cầu công việc.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ Gia sư chất lượng cao góp phần mang đến khách hàng sự an tâm, tin tưởng, đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc cho học viên theo học.

2. Dịch vụ giảng dạy theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng thêm nhu cầu học ngày càng cao, Trung tâm cung cấp thêm hình thức dạy đối với học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với mục đích yêu cầu dạy chuyên sâu, dạy theo chuyên đề, dạy ôn luyện thi chuyển trường, thi vào trường chuyên, ôn luyện thi học sinh giỏi, thi Đại học,...

GIA SƯ THUẬN PHÁT thấu hiểu nỗi lo gia đình, cam kết mang lại hiệu quả tối ưu cho từng dịch vụ đem tới khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

 

THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI

 

check-all Trung tâm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

check-all Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, nhiệt tình, sáng suốt.

check-all Đội ngũ Gia sư chuyên, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, yêu trẻ, yêu nghề.

check-all Được dạy thử để kiểm tra mức độ phù hợp của Gia sư dạy kèm.

check-all Được thay đổi Gia sư nếu không phù hợp.

check-all Mức giá thuê Gia sư hợp lý phù hợp tài chính Gia đình.

Gia sư Thuận Phát miễn phí học thử