Trang chủ Gia sư Tiếng Hàn
Gia sư Tiếng Hàn

Tìm Gia sư tiếng Hàn, Gia sư tiếng Hàn Quốc tại Nhà

 

Tại sao bạn học tiếng Hàn? TẠI SAO BẠN HỌC TIẾNG HÀN QUỐC?

 

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển và nền văn hóa đa dạng, đây là điểm đến lý tưởng đối với nhiều người. Vì vậy trong thời gian gần đây, tiếng Hàn Quốc trở thành ngôn ngữ được nhiều người theo học. Dưới đây là một số lý do chính:

Học tiếng Hàn với mục đích kiếm việc làm

Bạn có biết hiện nay Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam cả về số dự án và tổng số vốn đầu tư. Có thể điểm danh một số ông lớn như: Lottle, Samsung, LG, E - Mart,... cùng nhiều các doanh nghiệp khác và có xu hướng tăng mạnh do quan hệ ngoại giao 2 nước đang ngày càng phát triển.

Như vậy nếu bạn muốn có một công việc ổn định với mức lương cao, và nhất là không phải bon chen xin việc vất vả thì việc học Tiếng Hàn là một sự lựa chọn tối ưu.

 

Học tiếng Hàn để đi du học

Hàn Quốc là đất nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Chương trình đánh giá học sinh thế giới - do OECD khởi xướng (tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế thế giới) - hiện đang xếp hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc tốt thứ ba thế giới. Nhưng chi phí học tập tại quốc gia này lại thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác.

Du học Hàn Quốc hiện đang được nhiều gia đình và các bạn trẻ quan tâm. Mục tiêu trước mắt bạn, hãy học tiếng Hàn thật tốt và chờ đợi các cơ hội đến.

 

Học tiếng Hàn để khám phá nền văn hóa

Văn hóa Hàn quốc đa dạng và có những nét đậm đà bản sắc riêng, một đất nước với nhiều các lễ hội như: lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, lễ hội  văn hóa Hwaseong Suwon, lễ hội lửa Jeju, lễ hội hoa anh đào Jeju, lễ hội biển Busan,... 

Hàn Quốc là một quốc gia xinh đẹp với thời tiết ôn hòa dễ chịu. Đến đây bạn sẽ được đắm chìm trong không gian sống yên bình, thưởng thức rượu Sochu, kimchi, cơm trộn, cơm cuốn,...

Nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với tiếng Hàn bắt nguồn từ sự yêu thích các bộ phim Hàn Quốc và nền giải trí K - Pop, một trong những nền giải trí sôi động bậc nhất châu Á.

 
 

Học tiếng Hàn ở trung tâm gia sư Thuận Phát HỌC TIẾNG HÀN QUỐC Ở ĐÂU?

 

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn: bạn có thể tự học, theo học tại các trung tâm tiếng Hàn, hoặc học với Gia sư Tiếng Hàn tại nhà.

Để đáp ứng nhu cầu học Tiếng Hàn tại nhà, Trung tâm gia sư Thuận Phát giới thiệu Gia sư và cung cấp Gia sư giỏi dạy tiếng Hàn cho những bạn đã và đang có nhu cầu học tiếng Hàn trên địa bàn TP Hà Nội, với các mục đích:

Học tiếng Hàn Quốc Đi du học Hàn Quốc, đi xuất khẩu lao động hoặc du lịch Hàn Quốc.

Học tiếng Hàn Quốc Làm việc trong các công ty Hàn Quốc hoặc các công việc có liên quan đến tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn Quốc Các bạn trẻ yêu thích tiếng Hàn muốn học tiếng Hàn như một ngôn ngữ mới, hay để có nhiều sự lựa chọn cho một công việc tốt ở tương lai.

Có rất nhiều cấp độ cũng như các khóa học với nhiều mục đích để các bạn lựa chọn: học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp, lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp đào tạo cấp tốc, lớp KLPT cho người du học và người xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trung tâm sẽ luôn làm hài lòng các khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất và đem tới cho học viên sự tiến bộ vượt bậc.

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về khóa học học tiếng Hàn Quốc phù hợp và hỗ trợ miễn phí Tìm Gia sư Tiếng Hàn tốt nhất.

 Tìm Gia sư Tiếng Hàn Hotline0973 302 209 - 094 680 6833