Trung tâm gia sư ở Cầu Giấy

Trung tâm gia sư Cầu Giấy cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chuyên nghiệp tại Cầu Giấy. Chúng tôi không ngừng phấn đấu trở thành một Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Giáo Dục và Đào Tạo tốt nhất tại Hà Nội.Với đội ngũ gia sư giỏi, kiến thức sâu có kinh nghiệm trong nghề đến từ các trường đại học như đại học sư phạm hà nội, đại học ngoại thương, ĐH kinh tế quốc dân … Trung tâm gia sư Trí Đức  Cầu Giấy nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía cha mẹ học sinh  không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập của học sinh.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng dạy và niềm tin của phụ huynh  học sinh lên hàng đầu chính vì vậy chúng tôi đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất dành cho con em và gia đình bạn.

trung tam gia su o cau giay 300x200 Trung tâm gia sư ở Cầu Giấy

Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

Nhận dạy tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ,  Tin Học …. Hệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tâp trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bảo đảm những kết quả vượt bậc..

Ôn luyện thi vào lớp 6, lớp 10 các trường chuyên lớp chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh, đồng thời ôn thi tốt nghiệp cấp III . Luyện thi Đại Học các khối A,B,C,D….khối năng khiếu…

Trung tâm bồi dưỡng, luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, thành phố và cấp quốc gia.

Hãy liên hệ ngay với holine chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gia sư tại nhà phù hợp nhất cho con em bạn.

Trung tâm gia sư trí đức hà nội

Đỉa chỉ: số 117 ngõ 562 đường láng, Đống Đa

Holine:0988.91.6680

2 comments

  1. Trần Hữu Bắc

    Gia sư môn toán cấp 1, cấp 2, cấp 3, đã có kinh nghiệm gia sư toán cấp 1, cấp 2, cấp 3
    Giáo viên trường cao đẳng nghề Hà Nam
    Đang học thạc sỹ tại Học viện kỹ thuật quân sự
    Hiện đang ở gần Cầu Diễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top